CHI TIẾT HOẠT ĐỘNG

Tất cả thành viên tại VZ99 tham gia [BACCARAT LIVE CASINO TRỰC TIẾP], thắng liên tiếp 5 ván trở lên nhận ngay thưởng cao nhất lên đến 5,588,000 VNĐ, nội dung hoạt động như sau:

PHƯƠNG THỨC NHẬN THƯỞNG

Trong ngày tại sảnh baccarat thành viên xuất hiện có 5 ván liên thắng, xin vui lòng liên hệ CSKH nhận thưởng trong vòng 24h, mỗi ngày chỉ được nhận 1 lần, nếu quá thời hạn khuyến mãi này sẽ bị huỷ bỏ ~

QUY TẮC HOẠT ĐỘNG

  1. Hoạt động này được giới thiệu có đơn đặt cược liên tiếp trong trò chơi baccarat trực tiếp và phải chiến thắng liên tiếp trên cùng một bàn. Không được phép đặt nhiều cược trong một trò chơi cùng một lúc. Khoảng cách giữa thời gian có đơn thắng cược và thời gian đặt cược không được quá 5 phút
  2. Nếu cược là [hoà] trong ván mở hoà trò chơi được tính là một chuỗi thắng; nếu không có đặt cược vào [hoà] và trong ván mở hoà thì sẽ không được tính vào chuỗi trận hoà, nhưng chuỗi chiến thắng vẫn có thể tiếp tục.
  3. Mọi hoạt động ưu đãi trên chỉ dành cho thành viên hợp lệ. Trùng IP, tên, thẻ ngân hàng, số zalo giống nhau chỉ được tham gia hoạt động 1 lần. Nếu phát hiện được một cá nhân hoặc nhóm đã đăng ký nhiều tài khoản để trục lợi các hoạt động sự kiện, VZ99 có quyền hủy bỏ tư cách tham gia mọi hoạt  của thành viên.
  4. Quyền giải thích cuối cùng của sự kiện thuộc về VZ99. VZ99 có quyền sữa đổi, dừng hoặc chấm dứt hoạt động mà không cần thông báo trước.

Trả lời